Giới thiệu khóa họcLàm thế nào để nuôi dưỡng và dạy dỗ con mạnh khỏe, thông minh, ngoan ngoãn và giỏi giang…luôn là nỗi trăn trở của tất cả các đấng sinh thành. Thấu hiểu vấn đề này, Hotkids xin giới thiệu tới các bố mẹ trọn bộ khóa học “Truyền nghề làm cha mẹ” của chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu Lại Thị Hải Lý. Khóa học sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cha mẹ thực hiện tốt vai trò của mình, giúp con phát triển vượt trội về mọi mặt.

 

Trẻ em ngày nay hay bị tình trạng béo phì và thường sa đà, lún sâu vào các thiết bị công nghệ như điện thoại máy tính, thiếu tôn trọng người xung quanh, ương bướng hay cãi lời, đặc biệt thói quen dựa dẫm, phó mặc mọi việc cho người lớn….Những biểu hiện tiêu cực trong quá trình phát triển của những đứa trẻ này do đâu? Theo Tiến sĩ – bác sĩ Lenard Sax – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trẻ em có chia sẻ trong cuốn “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ” cho biết; tất cả là do bố mẹ thiếu kiến thức, kém linh hoạt trong việc nuôi dạy con mà ra.

 

Như vậy, để trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt một cách tích cực thì bố mẹ phải là người có kiến thức, luôn nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của con từ đó mới giúp con điều chỉnh hành vi, tính cách phù hợp với lứa tuổi của con. Đồng thời mới có thể đồng hành chỉ dạy con học hành tiến bộ được.

 

Tuy nhiên, làm thế nào để có kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái tốt nhất? Tất nhiên là phải thông qua việc học “nghề làm cha mẹ”rồi. Và học nghề đó ở đâu? Các bố mẹ có thể đăng kí trọn bộ khóa học “Nghề làm cha mẹ” tại Hotkids.

 

Đây là khóa học được nghiên cứu bởi chuyên gia giáo dục sớm – giáo dục của người Do Thái Lại Thị Hải Lý. Bà là một trong những chuyên gia giáo dục hàng đầu – có kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy thành công 2 con của mình và cũng là người trực tiếp sang tận đất nước ISAREL – cái nôi của phương pháp giáo dục người Do Thái để tìm hiểu và học hỏi phương pháp giáo dục sớm tiên tiến của họ để áp dụng giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển vượt trội ngay từ những năm tháng đầu đời.

Nội dung khóa học


Mời phụ huynh xem khóa học trong trọn bộ "Nghề làm cha mẹ":

1. Khóa học "Con bướng bỉnh phải làm sao trẻ 0-6 tuổi".

2. Khóa học " Con bướng bỉnh phải làm sao trẻ 7-12 tuổi".


Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký