Giới thiệu khóa học

- Khoá học bao gồm 15 hoạt động chuyên biệt của Giáo dục sớm, dành cho những cha mẹ đang muốn áp dụng Giáo dục sớm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và dành cho những cha mẹ đang áp dụng giáo dục sớm muốn làm phong phú hơn giờ chơi với con mỗi ngày.
- Mỗi ngày chỉ từ 10-15 phút, cha mẹ sẽ được hướng dẫn những hoạt động cơ bản nhất, đặc trưng nhất và hiệu quả nhất của giáo dục sớm theo một lộ trình gần gũi và dễ thực hiện. Cha mẹ sẽ không phải đau đầu nghĩ xem hôm nay mình sẽ phải dạy gì, chuẩn bị những học liệu nào, hay làm thế nào để con có thói quen và hứng thú khi chơi cùng với cha mẹ. Tất cả đã có chuyên gia hướng dẫn cụ thể theo từng ngày.
-Mỗi video bài học là 1 nội dung hoạt động Giáo dục sớm cụ thể, điểm đặc biệt là chỉ với 1 nội dung, giảng viên sẽ hướng dẫn cha mẹ cách chuẩn bị học liệu, cách triển khai hoạt động và cách đánh giá kết quả phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Từ đó, phù hợp cho những gia đình có 2 hoặc 3 bé trong giai đoạn giáo dục sớm. Giúp cha mẹ tận dụng được khoảng thời gian quý báu cùng với các con
- Các hoạt động giáo dục sớm trong khoá học bao gồm: Nhận thức thế giới xung quanh, Ngôn ngữ, Toán học, Vận động tinh, Vận động thô, Kĩ năng sống, Nghệ thuật, Tăng cường EQ.

Video giới thiệu

Lợi ích sau khóa học

    - Hoàn thành 30 ngày thực hành kĩ năng GDS, cha mẹ sẽ tự tin với khả năng dạy con của chính bản thân mình, có hiểu biết đúng đắn về bản chất của giáo dục sớm và tin tưởng vào phương pháp GDS mà mình đang áp dụng với các con.
    - Khoá học sẽ là phương tiện hỗ trợ tuyệt với giúp hình thành thói quen tự giác học và chơi từ sớm cho bé yêu. Các con hứng thú, vui vẻ và mong chờ tới mỗi giờ chơi, thậm chí khi bố mẹ quên không chơi cùng con thì bé còn là người kéo bố mẹ vào.
    - Thực hành đủ và liên tục 30 ngày, cha mẹ sẽ bất ngờ về chất lượng tương tác (sự thấu hiểu giữa cha mẹ và bé, ngôn ngữ của bé, cách thể hiện tình cảm của bé, khả năng tự giác chọn đồ chơi- xếp gọn đồ chơi...) giữa cha mẹ và bé yêu của mình
    - Khoá học đưa ra nội dung cụ thể giúp phát triển toàn diện các lĩnh vực của bé: Nhận thức thế giới xung quanh, phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, vận động tinh thô, kĩ năng sống, rèn luyện EQ. 

    Giảng viên

    Lại Thị Hải Lý
    Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
    - Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
    - Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
    - Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
    - Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
    - Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
    - Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
    - Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
    - Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

    CẢM NHẬN HỌC VIÊN

    Đăng ký khóa học

    Khóa học tặng kèm với các khóa học khác

    Khóa học tặng kèm với các khóa học khác

    Khóa học tặng kèm với các khóa học khác

    Tài khoản hội viên (Membership)

    Thân gửi quý phụ huynh thân mến

     

    Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

     

    -       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

    -       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

    -       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

    -       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


    Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

     

    -       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

    -       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


    Xin trân trọng cảm ơn ! 

     

    2,400,000 đ
    12 tháng
    Đăng ký