Giới thiệu khóa học

- Sự tập trung của con luôn là vấn đề khiến nhiều cha mẹ quan tâm và lo lắng. Làm thế nào để con chú ý vào bài học ở trên lớp? Làm thế nào để con tự giác và tập trung ở nhà? Làm thế nào để con hoàn thành công việc nhanh chóng mà không chạy tới chạy lui và đạt được hiệu quả cao? Đó đều là những câu hỏi nan giải nhất là trong khi cha mẹ không có nhiều thời gian để sát sao với con. - Khoá học "Rèn sự tập trung cho trẻ " dành cho những cha mẹ đang có con trong giai đoạn 0-6 tuổi, độ tuổi cửa sổ của mọi nền móng đầu tiên trong cuộc đời của con. Những cha mẹ đang mong muốn giúp con tập trung hơn, chú ý hơn, khả năng lắng nghe tốt hơn và hoàn thành công việc hiệu quả, nhanh chóng đều cần đến khoá học này. - Khoá học bao gồm 37 bài học, đi từ những hiểu lầm cơ bản của cha mẹ về sự tập trung của trẻ trước 6 tuổi đến lý giải những tình huống điển hình về sự mất tập trung. Sau đó, là hệ thống những hoạt động thực hành cha mẹ nên chơi thường xuyên để giúp con làm chủ bộ não của mình. Cha mẹ và con được học về cách Thiền tăng sự tập trung và thấu hiểu con thông qua từng chủng vân tay.

Lợi ích khóa học

- Cha mẹ hiểu được bản chất của sự tập trung ở trẻ 0-6 tuổi, hiểu được mỗi đứa trẻ có những phong cách tập trung khác nhau và cần được tương tác phù hợp con mới phát huy được sự tập trung của mình.

- Cha mẹ được thực hành cùng con những bài tập "luyện não bộ", để bộ não của con khoẻ hơn, sự chú ý của con mạnh mẽ hơn, nếu thực hành liên tục não bộ của con sẽ đánh bật được những xao nhãng bên ngoài ( TV, đồ chơi...)

- Sự tập trung tốt hơn sẽ khiến trẻ tăng khả năng ghi nhớ

- Quan trọng nhất, đó là tạo cho trẻ một thói quen "động não" từ sớm, giúp trẻ tư duy logic tốt hơn, khả năng chú ý lâu hơn, điều khiển và sử dụng được não bộ của mình có chủ ý. Tạo tiền đề cho giai đoạn tiếp theo, bước vào tiểu học.

Nội dung khóa học (4 giờ)

Hướng dẫn sử dụng khóa học
 Hướng dẫn sử dụng khóa học (01:50)

Đăng ký khóa học

RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ 0-6 TUỔI

RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ 0-6 TUỔI

RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ 0-6 TUỔI

390,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ.    Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản

 

 

Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin chân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký