Giới thiệu khóa học


Con hư, con bướng, con thiếu tập trung, lười học….đó sẽ không còn là vấn đề gì khó khăn nữa khi bố mẹ đăng ký trọn bộ khóa học “Tâm lý trẻ và 15 phút giáo dục sớm” tại Hotkids.


Với sự đồng hành của 2 chuyên gia hàng đầu Việt Nam Lại Thị Hải Lý, Quách Nguyễn Thương Thương mọi vấn khúc mắc trong việc nuôi dạy con sẽ được tháo gỡ giúp bố mẹ tự tin nuôi dạy con mà không sợ nhầm, không sợ sai. Nhờ đó, con bạn sẽ phát triển vượt trội về mọi mặt ngay từ sớm.

 

Mỗi một giai đoạn phát triển trẻ sẽ có những đặc điểm tâm lý riêng. Cho nên, bố mẹ cần lựa chọn biện pháp giáo dục phù hợp để giúp con phát triển tốt nhất về cả thể chất, tinh thần, trí tuệ, cảm xúc…

 

Đặc biệt, trong xã hội hiện đại ngày nay khi bố mẹ quá bận rộn với công việc và con cũng bị cám dỗ bởi quá nhiều thứ ở môi trường xung quanh thì việc dạy trẻ dường như không phải đơn giản. Vì thế, nếu bố mẹ còn đang băn khoăn, chưa biết cần phải dạy con như thế nào giúp con không còn ương bướng, chống đối, tự giác học hành không cần nhắc nhở? Thì trọn bộ khóa học “Tâm lý trẻ và 15 phút giáo dục sớm” chính là câu trả lời cho bố mẹ.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

 

- Khóa học sẽ giúp cha mẹ sẽ tự tin với khả năng dạy con của chính bản thân mình, có hiểu biết đúng đắn về bản chất của giáo dục sớm và tin tưởng vào phương pháp mà mình đang áp dụng với các con.

 

- Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp bố mẹ hiểu con, biết con đang ở tuổi nào cần gì và phát triển tâm lý ra sao là bước đầu tiên giúp bố mẹ xây dựng mối quan hề gần gũi với trẻ, giúp con phát triển đúng hướng.

 

- Khóa học sẽ giúp bồi dưỡng những tố chất qua đó giúp trẻ phát triển nổi trội về tất cả mọi mặt như trí tuệ, tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen sinh hoạt…nhận thức thế giới xung quanh, ngôn ngữ, toán học, vận động tinh, vận động thô, kĩ năng sống, nghệ thuật, tăng cường EQ…

 

- Khóa học sẽ giúp xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển dài lâu trong suốt cuộc đời trẻ.

 

- Khóa học sẽ giúp bố mẹ tận dụng hết cơ hội phát triển mạnh nhất của não bộ từ đó khai phá được tất cả những tài năng tiềm ẩn của trẻ, giúp con kiểm soát và phát huy tối đa những khả năng, tố chất mà trẻ có được.

 

- Giúp con kiểm soát tâm lý theo hướng tích cực.

 

- Giúp con có thể tập trung trong học tập và cuộc sống mà không bị phân tán bởi nhiễu môi trường bên ngoài.

 

- Giúp trẻ có ngôn ngữ vượt trội, nói rành mạch, nhận diện mặt chữ nhanh, có tài thuyết trình và tự tin giao tiếp, chủ động trong cuộc trò chuyện và luôn biết cách làm người khác nhiều mình.

 

- Giúp trẻ trở thành con người lịch sự, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi tùy theo trường hợp trẻ gặp.

 

- Giúp con không còn lười học, tự giác học hành và có kết quả tốt hơn.

 

- Đặc biệt giúp con có tư duy toán học nhạy bén, có thể nắm bắt được hết các công thức toán cấp tiểu học trước 6 tuổi.

 

- Giúp trẻ có kỹ năng sống tốt theo lứa tuổi 0-6.

 

- Và giúp trẻ có tính tự lập tự sớm, không dựa dẫm, ỉ lại vào người lớn, không mè nheo đòi hỏi.

 

Trọn bộ khóa học “Tâm lý trẻ và 15 phút giáo dục sớm” mang đến những lợi ích thiết thực cho cả bố mẹ và trẻ. Với bố mẹ sẽ có những kinh nghiệm làm cha mẹ, nuôi dạy con đúng cách mà không sợ nhầm, không sợ sai. Với con các bé sẽ học được rất nhiều kỹ năng, kiến thức nền tảng sớm, rèn luyện tư duy và phát huy tốt khả năng của mình trước khi vào lớp 1. Vì thế, nếu bố mẹ đang có con nhỏ, chuẩn bị có con đừng ngần ngại đăng kí khóa học này ngay để biết cách kích hoạt tài năng của trẻ phát triển vượt trội ngay từ sớm.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký