Giới thiệu khóa học


Ở giai đoạn 0-3 tuổi trẻ bắt đầu học nói nên chưa thể diễn đạt được hết những gì mình mong muốn. Cho nên có thể bố mẹ sẽ chưa hiểu rõ về con dẫn đến giáo dục chưa đúng cách khiến con không tiếp thu phát triển tốt mà còn ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Thấu hiểu vấn đề này, chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý đã tổng hợp tất cả những kinh nghiệm thực tế cũng như những gì mình được học, trải nghiệm tại quê hương của người Do Thái trong bộ khóa học “Tâm lý trẻ + phát triển ngôn ngữ” (0-3 tuổi" để truyền dạy lại cho bố mẹ.


 Chắc chắn với khóa học này, bố mẹ sẽ nắm bắt và hiểu từng đặc điểm diễn biến tâm lý của con một cách dễ dàng. Từ đó sẽ có phương pháp điều chỉnh hành vi, tính cách của con theo chiều hướng tích cực một cách hiệu quả.


Đồng thời, qua sự chỉ dẫn của chuyên gia Lại Thị Hải Lý, bố mẹ cũng sẽ biết cách trò chuyện kích hoạt phát triển ngôn ngữ cho trẻ một cách thành công. Đảm bảo sau khóa học con có thể nhận diện được khoảng 200 mặt chữ, nói sõi, mạch lạc và diễn đạt ý tốt khiến người xung quanh hiểu mình.


 LỢI ÍCH CỦA BỘ KHÓA HỌC:


+ Về sự tập trung:


- Khóa học sẽ giúp các con có kỹ năng tập trung trong mọi việc ngay từ lúc con mới 3 tuổi và khắc phục những nhược điểm bản thân.


- Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, tự tin trong thuyết trình trước đám đông về ý tưởng, sáng tạo và tư duy logic rõ ràng.


- Giúp trẻ tự lập vượt qua mọi khó khăn và luôn biết cách đặt câu hỏi tai sao, như thế nào từ đó đưa ra quyết định của riêng mình. Đồng thời biết cách thiết lập mục tiêu và tìm cách đạt được mục tiêu của mình.


- Khóa học giúp con luôn nhanh nhẹn, hoạt bát, tích cực và biết cách chơi, chia sẻ và làm cho mọi người hiểu được mình.


- Khóa học còn giúp trẻ phát triển não bộ tối đa, giúp con luôn ở thế chủ động tư duy động não để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân mình.


 - Đặc biệt, khóa học giúp trẻ lười học trở nên tập trung, chăm chỉ hơn, biết cách sử dụng mọi giác quan, tăng cường khả năng ngôn ngữ, tư duy logic, năng lực tương tác, vận động tốt và có sự gắn kết với âm nhạc, thiên nhiên.


 + Về tâm lý trẻ:


 - Giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tâm lý trẻ em theo từng lứa tuổi để có thể điều chỉnh hành vi, tính cách tốt nhất cho con.


 - Giúp bố mẹ nắm được nguyên nhân vì sao trẻ ương bướng để có phương pháp xử lý phù hợp mà không cần đòn roi hay mắng mỏ.


 - Giúp bố mẹ nhận ra được hậu quả của việc kỉ luật tiêu cực như trừng phạt trẻ bằng đòn roi…


- Khóa học cũng giúp bố mẹ kiềm chế được cơn tức giận, căng thẳng của mình khi thấy con ngang bướng, không chịu sai lời.


- Đồng thời khóa học cũng chỉ dẫn cho bố mẹ những bí quyết xử lý mọi vấn đề của trẻ ở từng giai đoạn 0-6, 7-12 một cách thấu đáo giúp trẻ nghe lời và làm theo dễ dàng. 


- Đặc biệt, khóa học sẽ truyền kĩ năng giúp bố mẹ có thể lắng nghe, thấu hiểu con một cách tích cực hơn cũng như hiểu bản thân hơn từ đó sẽ sáng suốt trong việc giúp con ngoan, nghe lời hơn. 


- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bố mẹ biết cách động viên, khích lệ trẻ đúng cách khi con làm được việc tốt, cũng như biết cách phê bình con đúng cách khi trẻ làm sai.


- Ngoài ra, tham gia khóa học bố mẹ sẽ biết cách làm thế nào để trẻ trở nên ngoan ngoãn học giỏi mà không cần tới hình phạt.


- Đối với con thì giúp con không còn lười học, tập trung hơn trong việc học hành.


- Giúp con không còn mải xem tivi luôn sẵn sàng đi học bất kỳ khi nào bố mẹ gọi.


- Giúp con không còn ăn vạ, đòi hỏi mua đồ….


- Giúp con không còn bừa bộn, lúc nào cũng ngăn nắp gọn gàng


- Giúp con biết nhường nhìn anh chị em, bạn bè khi chơi cùng…


- Giúp con có ý thức hơn trong việc làm việc nhà mà không cần nhắc nhở.+ Phát triển ngôn ngữ:


 

- Giúp trẻ xây dựng và mở rộng vốn từ vựng


- Giúp trẻ đọc và nhận diện mặt chữ nhanh chóng.


- Đặc biệt luyện tập khả năng diễn đạt ý, nội dung một cách đầy đủ, rõ ràng.


- Giúp trẻ hình thành phong cách nói có ngữ điệu, cảm xúc


- Giúp trẻ tự tin chủ động, làm chủ các tình huống giao tiếp.


- Giúp trẻ trở thành người giao tiếp lịch sự biết nói lời cảm ơn, xin lỗi theo từng trường hợp.


- Giúp trẻ phát triển sự linh hoạt, nhạy cảm của các giác quan. Khơi gợi khả năng cảm nhận, tưởng tương để hình thành nền tảng tư duy ở bên trong về những vấn đề trẻ muốn diễn đạt bằng ngôn ngữ bên ngoài.


- Giúp trẻ có niềm yêu sách, đam mê học hành


- Giúp trẻ có thể học song song hiều ngôn ngữ cùng 1 lúc.


Vậy bố mẹ còn chần chừ gì nữa đăng kí ngay bộ khóa học “Tâm lý trẻ  và phát triển ngôn ngữ (0-3 tuổi) ". Khóa học sẽ trao cho bố mẹ cơ hội hiểu con, dạy con đúng cách và giúp trẻ phát triển vượt trội về mọi mặt.

Nội dung bộ khóa học


Bộ khóa học "“Tâm lý trẻ và phát triển ngôn ngữ (0-3 tuổi)" bao gồm 3 khóa học:

1. Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội. 

2. Con bướng: Phải làm sao?(trẻ 0-6 tuổi).

3. Rèn luyện sự tập trung cho trẻ 0-6 tuổi.


Mời quý phụ huynh học các khóa học trong bộ khóa học.Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

799,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký