Video giới thiệu

Giới thiệu khóa học


Để 1 tuổi con có thể nhận diện được trên 200 mặt chữ, 3 tuổi nói rành mạch không ngọng, không nói lắp, có thể học được 6 thứ tiếng…đó là điều nhiều mà cha mẹ mong muốn. Và khóa học “Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" sẽ giúp các bậc phụ huynh hiện thực ước mơ này một cách dễ dàng dưới sự hỗ trợ, chỉ dẫn của chuyên gia giáo dục hàng đầu Lại Thị Hải Lý. Người có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và có kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy thành công 2 con của mình.

Giai đoạn 0-3 tuổi nhiều bố mẹ chỉ chú trọng đến việc phát triển thể chất cho con mà quên đi việc phải giáo dục sớm cho con. Mọi người nghĩ rằng trẻ còn nhỏ biết gì mà dạy – nên đã để lỡ mất giai đoạn vàng – giai đoạn cơ hội kích thích phát triển các tiềm năng của trẻ.

Hotkids hiểu rằng 3 năm đầu đời có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ về sau như thế nào? Cho nên, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu, biên soạn khóa học “Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" để giúp bố mẹ nâng cao kiến thức nuôi dạy con trong giai đoạn sớm. Đồng thời giúp con trẻ không chỉ phát triển ngôn ngữ vượt trội mà còn khai mở tối đa tiềm năng của mình.

Trong khóa học các chuyên gia sẽ chia sẻ tới các bố mẹ phương pháp kích hoạt sự phát triển ngôn ngữ của trẻ một cách đơn giản mà hiệu quả. Để giúp trẻ 1 tuổi đã có thể nhận diện được 200 mặt chữ, lên 3 tuổi có thể học cùng lúc 6 ngoại ngữ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khóa học này còn giúp các ông bố bà mẹ xử lý thành công các vấn đề trẻ hay gặp phải như; chậm nói, nói ngọng, trẻ nhút nhát thiếu tự tin khi giao tiếp.


LỢI ÍCH KHÓA HỌC


- Khóa học "Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" mang lại vô vàng lợi ích cho cả bố mẹ và con trẻ. Cụ thể với bố mẹ sẽ được nâng cao kiến thức về nuôi dạy con đúng cách, tự tin hơn trong việc giáo dục con.

 - Đối với trẻ giúp con có thể nói rành mạch, rõ ràng không nói lắp, nói ngược.

 - Giúp con 3 tuổi có thể tự tin giao tiếp và linh hoạt hơn, không còn e dè, nhút nhát, biết bộc lộ cảm xúc một cách rõ ràng và bộc lộ sự thích thú của bản thân ở một số lĩnh vực nhất định.

 - Giúp con có thể nhận diện được hơn 200 mặt chữ ngay từ lúc 1 tuổi và có thể học 6 thứ tiếng trong năm 3 tuổi.

- Giúp trẻ chậm nói phát triển ngôn ngữ tốt hơn.


Vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia ngay khóa học "Giáo dục sớm 0-3 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" của chuyên gia - giảng viên Lại Thị Hải Lý và giảng viên Thương Thương.

Nội dung khóa học

Chuyên gia

Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
- Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
- Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
- Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
- Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
- Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
- Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
- Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
- Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần / 1 năm

590,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký