Giới thiệu bộ khóa học


Nếu muốn con ngoan không bướng, tập trung học hành và có tư duy toán học vượt trội thì đừng quên đăng kí bộ khóa học “Tâm lý trẻ và phát triển toán học (0-3 tuổi)". Đây chính là phương pháp giáo dục sớm đang được hàng triệu bậc phụ huynh tin tưởng áp dụng để giúp con thành tài.


Bố mẹ luôn mong muốn con mình sẽ thông minh, học giỏi và luôn ngoan ngoãn, vâng lời người lớn. Cho nên, ngay từ bé đã chú trọng đến việc nuôi dạy con, giúp con tiếp thu được những kiến thức mình truyền dạy để sớm trở nên nổi bật. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 0-3 tuổi trẻ còn quá non nớt, kỹ năng chưa có nhiều lại ham chơi nên có những lúc con ngang bướng, lười học hay cãi lời bố mẹ khiến không ít bậc phụ huynh đau đầu tìm cách dạy bảo.


Và để san sẻ gánh nặng trong việc nuôi dạy trẻ, Hotkids nghiên cứu và cho ra đời bộ khóa học “Tâm lý trẻ và phát triển toán học (0-3 tuổi)". Trong khóa học này sẽ giúp các bố mẹ giải quyết tất cả những vấn đề khúc mắc như: vì sao trẻ bướng hay cãi lời, không tập trung và tư duy toán học chưa nhanh nhạy. Nhờ đó, con sẽ ổn định tâm lý, dễ dàng tiếp cận những con số để trở thành một nhà quản lý tài chính giỏi trong tương lai.


LỢI ÍCH KHÓA HỌC:


- Có sự hiểu biết một cách toàn diện về sự phát triển tư duy toán học của trẻ theo độ tuổi (0-3 tuổi).

- Thực hành những bài tập cụ thể về các nội dung tư duy toán học 0-3 tuổi.

- Có kĩ năng biến mọi đồ dùng vật dụng trong nhà trở thành giáo cụ và học liệu.

- Có được những bí quyết dạy con tư duy toán học thành công.

- Cha mẹ tự tin dạy theo đúng sự phát triển tâm lý của trẻ, không sợ nhầm, không sợ sài.

- Chương trình kích thích sự sáng tạo của trẻ, phát triển kỹ năng tư duy, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề.

- Đặc biệt, khóa học sẽ giúp trẻ phát huy khả năng quan sát, hình dung tưởng tượng và tập trung ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé. 

- Thông qua khóa học, bố mẹ cũng nắm bắt và hiểu rõ tâm lý trẻ nên có thể kịp thời xử lý khủng hoảng tuổi lên 3 hay điều chỉnh những hành vi, tính cách chưa tốt của con trẻ.

- Bên cạnh đó, còn giúp trẻ ngoan hơn, vâng lời người lớn.

- Giúp con có khả năng độc lập không dựa dẫm có thể tự làm mọi việc trong phạm vi khả năng của mình.

- Giúp con luôn hào hứng, tự giác với việc học.

Như vậy, chỉ với bộ khóa học “Tâm lý trẻ và phát triển toán học (0-3 tuổi)". này, bố mẹ sẽ nắm bắt được tâm lý trẻ và giúp con phát triển tư duy toán học một cách vượt trội. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí khóa học ngay để con phát triển toàn diện được ngay từ nhỏ.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

799,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký