Giới thiệu khóa học


Dù bố mẹ đã áp dụng hết cách nhưng con vẫn bướng, không chịu nghe lời? Trọn bộ khóa học “Con bướng phải làm sao? (0-6 & 7-12 tuổi) sẽ giải đáp cho bố mẹ tất cả các vướng mắc vì sao trẻ bướng và cách khắc phục nhanh chóng, dễ dàng mà không cần đến đòn roi.


Chuyên gia Lại Thị Hải Lý người sẽ đồng hành cùng các bố mẹ trong khóa học “Con bướng phải làm sao”? cho biết: không phải đứa trẻ nào cũng tự nhiên bướng bỉnh và tự nhiên không nghe lời. Tất cả hành vi của trẻ đều là kết quả của một quá trình dồn nén và nếu cha mẹ đủ hiểu về nó thì tự khắc sẽ tìm được cách giúp con mình.


Và tất tật những bí quyết trị con bướng không cần đến đòn roi sẽ được chia sẻ cụ thể trong trong trọn bộ khóa học “Con bướng phải làm sao”? (0-6 & 7-12 tuổi). Theo từng bước nhỏ một. - Khoá học này mang đến một hệ thống giải pháp, không chỉ chấm dứt những những hành vi tiêu cực của trẻ mà còn giúp trẻ có cách ứng xử tốt hơn. Đặc biệt dành cho những cha mẹ đang gặp vấn đề với trẻ như: con bướng, không nghe lời hay tự làm theo ý mình, trẻ thiếu kỹ năng hợp tác, trẻ hay đánh bạn, trẻ thiếu kỉ luật, trẻ không kiềm chế được cảm xúc…

LỢI ÍCH CỦA TRỌN BỘ KHÓA HỌC:

- Giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tâm lý trẻ em theo từng lứa tuổi để có thể điều chỉnh hành vi, tính cách tốt nhất cho con

- Giúp bố mẹ nắm được nguyên nhân vì sao trẻ ương bướng để có phương pháp xử lý phù hợp mà không cần đòn roi hay mắng mỏ

- Giúp bố mẹ nhận ra được hậu quả của việc kỉ luật tiêu cực như trừng phạt trẻ bằng đòn roi…


- Khóa học cũng giúp bố mẹ kiềm chế được cơn tức giận, căng thẳng của mình khi thấy con ngang bướng, không chịu sai lời.

- Đồng thời khóa học cũng chỉ dẫn cho bố mẹ những bí quyết xử lý mọi vấn đề của trẻ ở từng giai đoạn 0-6, 7-12 một cách thấu đáo giúp trẻ nghe lời và làm theo dễ dàng.

- Đặc biệt, khóa học sẽ truyền kĩ năng giúp bố mẹ có thể lắng nghe, thấu hiểu con một cách tích cực hơn cũng như hiểu bản thân hơn từ đó sẽ sáng suốt trong việc giúp con ngoan, nghe lời hơn

- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bố mẹ biết cách động viên, khích lệ trẻ đúng cách khi con làm được việc tốt, cũng như biết cách phê bình con đúng cách khi trẻ làm sai.

- Ngoài ra, tham gia khóa học bố mẹ sẽ biết cách làm thế nào để trẻ trở nên ngoan ngoãn học giỏi mà không cần tới hình phạt

- Đối với con thì giúp con không còn lười học, tập trung hơn trong việc học hành


- Giúp con không còn mải xem tivi luôn sẵn sàng đi học bất kỳ khi nào bố mẹ gọi


- Giúp con không còn ăn vạ, đòi hỏi mua đồ….


- Giúp con không còn bừa bộn, lúc nào cũng ngăn nắp gọn gàng


- Giúp con biết nhường nhìn anh chị em, bạn bè khi chơi cùng…


- Giúp con có ý thức hơn trong việc làm việc nhà mà không cần nhắc nhở

Tóm lại việc tham gia khóa học sẽ giúp bố mẹ hiểu tình yêu của cha mẹ chính là chìa khóa để mở cánh cửa tâm hồn và tri thức của trẻ. Và trên hết, khóa học sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được tâm lý của con, thấu hiểu con hơn và bình tĩnh, đặt mình vào vị trí của con để xử lý vấn đề. Chỉ đơn giản như vậy thôi khóa học đã truyền cho bố mẹ các kĩ năng chinh phục được những cô bé, cậu bé ương bướng một cách dễ dàng. Từ đó giúp con nhận thức được mọi vấn đề và trở nên ngoan ngoãn, chăm học và ý thức hơn trong việc nhà.

Chính vì thế, ngay bây giờ bố mẹ hãy đăng kí trọn gói khóa học "Con bướng phải làm sao?" (0-6 & 7-12 tuổi) để giúp con vượt qua mọi vấn đề của lứa tuổi nhé!

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký