Giới thiệu khóa học

Tình yêu của cha mẹ là chìa khoá để mở cánh cửa tâm hồn và tri thức của trẻ. Không có đứa trẻ nào tự nhiên bướng bỉnh, tự nhiên không nghe lời cả. Mọi hành vi của trẻ đều là kết quả của một quá trình bị dồn nén, và nếu cha mẹ đủ hiểu về nó, cha mẹ sẽ tự tìm ra cách để giúp con mình. Theo từng bước nhỏ một. - Khoá học này mang đến một hệ thống giải pháp, không chỉ chấm dứt những những hành vi tiêu cực của trẻ mà còn giúp trẻ có cách ứng xử tốt hơn. Đặc biệt dành cho những cha mẹ đang gặp vấn đề với trẻ: + Trẻ bướng bỉnh + Trẻ không nghe lời cha mẹ, luôn tự làm theo ý mình + Trẻ thiếu kĩ năng hợp tác + Trẻ có hành vi tiêu cực (làm đau người khác, đánh lại bố mẹ, đánh em, đánh bạn trên lớp) + Trẻ dễ cáu giận, khó kiểm soát cảm xúc và hành vi + Trẻ thiếu kỉ luật từ nhỏ + Trẻ khó kiềm chế cảm xúc hay thường xuyên thể hiện cảm xúc tiêu cực - Khoá học bao gồm.... video bài học, cung cấp kiến thức theo một hệ thống khoá học, bao gồm: Cơ sở tâm lý học của những hành vi ở trẻ từ 0-12 tuổi (đâu là hành vi bất thường, đâu là hành vi bình thường), Kỷ luật tích cực, Những sai lầm cha mẹ mắc phải khi áp dụng các biện pháp kỷ luật đối với con và quan trọng nhất là "chiến lược" giúp con thay đổi hành vi bằng những trường hợp cụ thể.

Nội dung khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC
 Hướng dẫn chi tiết

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

600,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ.    Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản

 

 

Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin chân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký