Giới thiệu khóa học


Để con vừa giỏi ngôn ngữ vừa có tư duy toán học vượt trội ngay từ nhỏ không khó, nếu bố mẹ đăng kí Trọn bộ khóa học"Giáo dục sớm (0-3 tuổi)" cùng chuyên gia Lại Thị Hải Lý.


0-3 tuổi được cho là giai đoạn cửa sổ vàng –trẻ có thể tiếp nhận mọi tác thu, giáo dục từ môi trường xung quanh. Cho nên, bố mẹ hãy tận dụng cơ hội “có một không hai” này để giúp con phát triển ngôn ngữ và toán học vượt trội ngay từ nhỏ nhé!


 Trường hợp bố mẹ không biết làm thế nào để giúp con phát triển tốt hai lĩnh vực này thì cũng đừng quá lo lắng. Chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ đồng hành cùng bố mẹ trong Trọn bộ khóa học"Giáo dục sớm (0-3 tuổi)". Trong khóa học, chuyên gia sẽ chia sẻ tới bố mẹ bí kíp làm sao để phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ sớm và giúp con cảm thấy toán học không khô khan, khó hiểu, mà lúc nào cũng đam mê học hành.


LỢI ÍCH CỦA BỘ KHÓA HỌC

 

Lợi ích về ngôn ngữ:


 + Giúp trẻ có khả năng đọc sớm:


 - Bồi dưỡng tình yêu sách, niềm đam mê học hành cho trẻ cả đời.

- Tạo thói quen tự giác học tập để trẻ sẵn sàng bước vào lớp một.

- Giúp trẻ dễ dàng tự giải đáp hàng vạn câu hỏi vì sao.  + Phát triển ngôn ngữ nói vượt trội.

- Khi trẻ nói sõi sẽ tự tin kết bạn, chủ động giao tiếp, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

- Đặc biệt, khóa học sẽ giúp bồi dưỡng khả năng thuyết trình và hùng biện cho trẻ.+ Ươm mầm khả năng quản lý cảm xúc.+ Giúp trẻ nhận biết cảm xúc của những người xung quanh để có cách ứng xử phù hợp. Chẳng hạn biết xin lỗi và cảm ơn, biết cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn…+ Giúp trẻ bộc lộ và kiểm soát cảm xúc phù hợp trước những sự việc xảy ra.


+ Giúp khắc phục những nhược điểm như:

- Giúp khắc phục tình trạng trẻ nói dối.

- Giúp trẻ nhút nhát trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp.

- Giúp xử lý khủng hoảng tuổi lên 3.+ Lợi ích về toán học:


- Có sự hiểu biết một cách toàn diện về sự phát triển tư duy toán học của trẻ theo độ tuổi (0-3 tuổi)

- Thực hành những bài tập cụ thể về các nội dung Tư duy toán học 0-3 tuổi

- Có kĩ năng biến mọi đồ dùng vật dụng trong nhà trở thành giáo cụ và học liệu.

- Có được những bí quyết dạy con tư duy toán học thành công.

- Giúp trẻ có kỹ năng quản lý tài chính ngay từ nhỏ.

- Cha mẹ tự tin dạy theo đúng sự phát triển tâm lý của trẻ, không sợ nhầm, không sợ sai

Trên đây là toàn bộ nội dung và lợi ích của bộ khóa học “"Giáo dục sớm: Toán và ngôn ngữ (0-3 tuổi)" mà chuyên gia Lại Thị Hải Lý đã biên soạn và trực tiếp đồng hành cùng các bố mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái. Chắc chắn, bất kỳ bố mẹ nào đăng kí cũng có thể làm được thành công, giúp con mình trở nên hoạt ngôn và có tư duy toán học vượt trội ngay từ nhỏ.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

799,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký