Video giới thiệu

Giới thiệu khóa học


Trẻ phản kháng, không nghe lời, thậm chí cãi lời bố mẹ…? Làm sao để trị con bướng giúp con trở nên ngoan hơn, chăm học hành hơn ở giai đoạn 7-12 tuổi? Bố mẹ hãy đăng kí ngay khóa học "Con bướng: Phải làm sao? (7-12 tuổi)" để có cách ứng phó và giáo dục con bướng đúng cách và hiệu quả nhất.


Nhiều bố mẹ cho biết lúc 2-3 tuổi con không ngang bướng như lúc 7 tuổi. Tại sao con càng lớn càng bướng khiến bố mẹ phát điên? Con bướng đến mức bố mẹ phạt úp mặt, cắt cơm cho nhịn nhưng con vẫn không biết sợ là gì. Nguyên nhân do đâu mà con bướng như vậy? Phải chăng là do cách dạy con của bố mẹ lúc nhỏ chưa đúng?


Theo các chuyên gia cho biết không phải tự nhiên một đứa trẻ tự nhiên bướng bỉnh? Mà tất cả đều có nguyên nhân của nó, có thể bắt nguồn từ sự khủng hoảng tâm lý ở các độ tuổi nhất định. Và giai đoạn 7-12 tuổi chính là thời kỳ tâm lý con đang có nhiều rối loạn nên sự bướng bỉnh không đáng lo ngại. Lúc này, bố mẹ chỉ cần chú ý đến cảm xúc của con, lắng nghe và trò chuyện, làm bạn với con nhiều hơn là được.


Tuy nhiên, cũng có trường hợp con bướng do cách nuôi dạy của gia đình như bố mẹ, ông bà quá nuông chiều khiến con hình thành thói hư vòi vĩnh, ăn vạ và không nghe lời. Hay đơn giản là mâu thuẫn trong cách dạy con của bố mẹ, mỗi người một kiểu khiến con không biết nghe ai dẫn tới tự làm theo ý mình. Hoặc cha mẹ tạo áp lực cho con phải làm theo điều mình muốn khi con đang ở trong độ tuổi phát triển thì con càng lớn càng bướng. Và cha mẹ không là tấm gương tốt nên cha mẹ nói con sẽ không tin tưởng và không làm theo.


Chính vì thế, để con có thể ngoan ngoãn, chăm học và vâng lời người lớn thì trước hết hãy làm bạn với con, quan tâm và thấu hiểu con. Bởi tình yêu của cha mẹ là chìa khóa mở cửa tâm hồn trẻ giúp con trở nên an tâm và tin tưởng người lớn hơn, giúp con ngoan hơn.


Bên cạnh đó, tùy theo từng giai đoạn phát triển của trẻ mà có phương pháp giáo dục phù hợp giúp trẻ hoàn thiện tích cách và nhân phẩm tốt hơn. Và khóa học "Con bướng: Phải làm sao? (7-12 tuổi)" sẽ mang đến một hệ thống giải pháp giúp bố mẹ chấm dứt những hành vi tiêu cực của trẻ, giúp trẻ có cách cư xử tốt hơn. Đồng thời giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc của mình, có kỷ luật hơn trong mọi việc làm mà trẻ thực hiện.


LỢI ÍCH KHÓA HỌC:


- Giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tâm lý trẻ em theo từng lứa tuổi để có thể điều chỉnh hành vi, tính cách tốt nhất cho con

- Giúp bố mẹ nắm được nguyên nhân vì sao trẻ ương bướng để có phương pháp xử lý phù hợp mà không cần đòn roi hay mắng mỏ

- Giúp bố mẹ nhận ra được hậu quả của việc kỉ luật tiêu cực như trừng phạt trẻ bằng đòn roi…

- Khóa học cũng giúp bố mẹ kiềm chế được cơn tức giận, căng thẳng của mình khi thấy con ngang bướng, không chịu sai lời

- Đồng thời khóa học cũng chỉ dẫn cho bố mẹ những bí quyết xử lý mọi vấn đề của trẻ ở giai đoạn 7-12 một cách thấu đáo giúp trẻ nghe lời và làm theo dễ dàng.

- Đặc biệt, khóa học sẽ truyền kĩ năng giúp bố mẹ có thể lắng nghe, thấu hiểu con một cách tích cực hơn cũng như hiểu bản thân hơn từ đó sẽ sáng suốt trong việc giúp con ngoan, nghe lời hơn.

- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bố mẹ biết cách động viên, khích lệ trẻ đúng cách khi con làm được việc tốt, cũng như biết cách phê bình con đúng cách khi trẻ làm sai.

- Ngoài ra, tham gia khóa học bố mẹ sẽ biết cách làm thế nào để trẻ trở nên ngoan ngoãn học giỏi mà không cần tới hình phạt

- Đối với con thì giúp con không còn lười học, tập trung hơn trong việc học hành

- Giúp con không còn mải xem tivi luôn sẵn sàng đi học bất kỳ khi nào bố mẹ gọi

- Giúp con không còn ăn vạ, đòi hỏi mua đồ….

- Giúp con không còn bừa bộn, lúc nào cũng ngăn nắp gọn gàng

- Giúp con biết nhường nhìn anh chị em, bạn bè khi chơi cùng…

- Giúp con có ý thức hơn trong việc làm việc nhà mà không cần nhắc nhở.

Như vậy, chỉ cần tham gia 1 khóa học "Con bướng: Phải làm sao? (7-12 tuổi)" này, bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh hành vi, tâm lý bướng bỉnh của con một cách hiệu quả.

Chuyên gia

Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
- Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
- Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
- Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
- Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
- Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
- Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
- Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
- Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

490,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký