Video giới thiệu

Giới thiệu khóa học

Tình yêu của cha mẹ là chìa khoá để mở cánh cửa tâm hồn và tri thức của trẻ. Không có đứa trẻ nào tự nhiên bướng bỉnh, tự nhiên không nghe lời cả. Mọi hành vi của trẻ đều là kết quả của một quá trình bị dồn nén, và nếu cha mẹ đủ hiểu về nó, cha mẹ sẽ tự tìm ra cách để giúp con mình. Theo từng bước nhỏ một. - Khoá học này mang đến một hệ thống giải pháp, không chỉ chấm dứt những những hành vi tiêu cực của trẻ mà còn giúp trẻ có cách ứng xử tốt hơn. Đặc biệt dành cho những cha mẹ đang gặp vấn đề với trẻ: + Trẻ bướng bỉnh + Trẻ không nghe lời cha mẹ, luôn tự làm theo ý mình + Trẻ thiếu kĩ năng hợp tác + Trẻ có hành vi tiêu cực (làm đau người khác, đánh lại bố mẹ, đánh em, đánh bạn trên lớp) + Trẻ dễ cáu giận, khó kiểm soát cảm xúc và hành vi + Trẻ thiếu kỉ luật từ nhỏ + Trẻ khó kiềm chế cảm xúc hay thường xuyên thể hiện cảm xúc tiêu cực - Khoá học bao gồm.... video bài học, cung cấp kiến thức theo một hệ thống khoá học, bao gồm: Cơ sở tâm lý học của những hành vi ở trẻ từ 7-12 tuổi (đâu là hành vi bất thường, đâu là hành vi bình thường), Kỷ luật tích cực, Những sai lầm cha mẹ mắc phải khi áp dụng các biện pháp kỷ luật đối với con và quan trọng nhất là "chiến lược" giúp con thay đổi hành vi bằng những trường hợp cụ thể.

Giảng viên

Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
- Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
- Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
- Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
- Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
- Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
- Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
- Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
- Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

Quách Nguyễn Thương Thương
Chuyên gia giáo dục sớm

- Thạc sĩ Tâm lý học
- 8 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc giảng dạy cho phụ huynh, giáo viên và trẻ em về Giáo dục sớm trên khắp cả nước
- 5 năm cộng tác với Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK
- 3 năm giảng dạy trực tiếp cho gần 3 vạn phụ huynh khắp cả nước

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

390,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ.    Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản

 

 

Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin chân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký