Giới thiệu khóa học


Nếu bố mẹ có con nhỏ trong giai đoạn cửa sổ vàng thì đừng chần chừ hãy đăng kí ngay trọn bộ khóa học “Trọn bộ giáo dục sớm 0-6 tuổi để con phát triển vượt trội" của chuyên gia Lại Thị Hải Lý. Với khóa học này, bố mẹ sẽ được tiếp cận tất cả các khóa học liên quan đến toán và ngôn ngữ tại Hotkids. Nhờ đó, bố mẹ sẽ tự tin dạy con theo từng giai đoạn mà không sợ sai và đồng thời giúp con phát triển vượt trội về mọi mặt.


Lúc con dưới 3 tuổi nhiều bố mẹ nghĩ rằng chỉ cần đăng kí khóa học ngôn ngữ 0-3 tuổi để giúp con nói sõi, nói tốt, chuẩn không ngọng là được. Nhưng sau lại thấy con cần phải học toán nên lại phải mua thêm. Thay vì học lắt nhắt từng khóa học thì mua trọn bộ khóa học “Trọn bộ giáo dục sớm 0-6 tuổi để con phát triển vượt trội" sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí và tiếp cận liền lúc nhiều phương pháp kích hoạt ngôn ngữ, toán học cho con trong giai đoạn cửa sổ vàng.


Hơn nữa, chuyên gia Lại Thị Hải Lý – người có kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy thành công 2 con của mình. Đồng thời, là người trực tiếp khởi xướng phương pháp giáo dục của người Do Thái tại Việt Nam sẽ trực tiếp đồng hành cùng bố mẹ. Chuyên gia sẽ chia sẻ và bật mí toàn bộ những kỹ năng, tuyệt chiêu giúp trẻ ngoan, ham học và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, trí tuệ….Vì thế, chỉ sau khóa học bố mẹ sẽ thấy việc nuôi dạy con đúng cách hiệu quả như thế nào và tự tin hơn trong việc nuôi dạy con mình.LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:


+ Về ngôn ngữ:


 - Giúp trẻ biết đọc sớm

- Nhận diện được 200 mặt chữ ngay từ lúc 1 tuổi.

- 6 tuổi đạt được trình độ ngôn ngữ của học sinh lớp 3.

- Đặc biệt, khóa học kích hoạt ngôn ngữ giúp trẻ chậm nói phát triển ngôn ngữ tốt hơn, tránh cho trẻ nói ngọng.

- Và giúp trẻ tự tin giao tiếp, chủ động kết bạn.


 + Về toán học


- Giúp trẻ hiểu biết một cách toàn diện về sư phát triển tư duy toán học

- Giúp trẻ có kỹ năng biến đồ dùng vật dụng trong nhà thành giáo cụ học tập

- Giúp trẻ phát triển kỹ năng quản lý tài chính tốt

- Giúp trẻ có kỹ năng quản lý thời gian

- Giúp trẻ có được niềm đam mê học toán suốt đời, tập trung học ở bất kỳ nơi đâu dù bất kỳ hoàn cảnh nào

- Giúp bố mẹ có được bí quyết dạy con tư duy toán học thành công

- Giúp cha mẹ tự tin dạy con theo đúng sự phát triển tâm lý của trẻ, không sợ nhầm, không sợ sai

- Giúp trẻ nắm chắc công thức toán học cấp tiểu học trước khi vào lớp 1

- Giúp trẻ có tư duy doanh nhân ngay từ nhỏ.Như vậy, chỉ 1 lần đăng kí duy nhất bố mẹ sẽ được học nhiều khóa học cùng 1 lúc tiết kiệm cả về chi phí và thời gian. Đặc biệt, trọn bộ khóa học sẽ là bí kíp giúp bố mẹ khai mở hết tiềm năng của trẻ mà không bị bỏ sót bất kỳ thời điểm nào. Chắc chắn sau khóa học bố mẹ sẽ thấy con không chỉ có ngôn ngữ linh hoạt, nhạy bén mà tư duy toán học cũng vượt trội hơn rất nhiều.Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

999,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký