Giới thiệu khóa học


Giai đoạn 3-6 tuổi làm sao để giúp con nói tốt, học toán giỏi tạo để tạo tiền đề vững chắc khi con vào lớp 1? Trọn bộ khóa học ‘Giáo dục sớm: toán và ngôn ngữ 3-6 tuổi" chính là chìa khóa vạn năng giúp bố mẹ làm được điều này. Đặc biệt, với sự đồng hành của chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý, chắc chắn 100% bố mẹ đăng kí khóa học sẽ thực hành thành công giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng kỳ vọng con mình trở nên thông minh, học giỏi toàn diện về mọi mặt. Cho nên, ngày đêm nhồi nhét kiến thức cho con, khi con không học được là quát tháo ầm ĩ khiến con stress nên kết quả không được như mong đợi.


 Để tránh mắc phải sai lầm trong việc kích hoạt sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ và tư duy toán học thì các chuyên gia khuyên các bậc phụ huynh nên giáo dục con khoa học, đúng cách. Bố mẹ có thể tham gia Trọn bộ giáo dục sớm (3-6 tuổi)" của chuyên gia Lại Thị Hải Lý. Đây chính là tổng hợp những phương pháp giáo dục sớm hữu hiệu mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng cần.Bởi trong khóa học không chỉ chia sẻ bí kíp nắm bắt tâm lý lứa tuổi để dạy trẻ phù hợp mà còn cung cấp giáo cụ, bài tập mẫu, ví dụ minh họa sinh động qua người đồng hành có chuyên môn. Nhờ đó, chỉ 1 khóa học duy nhất bố mẹ không chỉ tự tin hơn trong việc dạy con học mà không sợ mắc phải sai lầm. Đồng thời, các con cũng được tiếp cận với phương pháp học tiên tiến dễ hiểu, khơi gợi niềm đam mê học hành dài lâu.


LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

 

+ Đối với ngôn ngữ:


- Giúp trẻ nói rõ rành mạch có ngôn ngữ nói phát triển từ sớm

- Giúp trẻ đọc sớm và nhận diện mặt chữ nhanh chóng, ngay từ 1 tuổi có thể nhận diện lên tới 200 mặt chữ

- Giúp trẻ đam mê đọc sách, hứng thú với sách nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách suốt đời

- Giúp trẻ có khả năng ngôn ngữ vượt trội tự tin giao tiếp, chủ động kết bạn

- Đặc biệt giúp khắc phục nhiều vấn đề tâm lý ở trẻ như: trẻ nói dối, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ nhút nhát thiếu tự tin….


+ Đối với toán học:


- Giúp trẻ học thuộc các công thức toán học cấp tiểu học


- Rèn luyện khả năng tập trung học toán ở khắp mọi nơi, bất kỳ nơi đâu ngay cả môi trường ồn ào


- Rèn khả năng biến những đồ dùng xung quanh trở thành dụng cụ trực quan để học tập


- Giúp trẻ biết cách quản lý tài chính từ nhỏ như: biết cách tiêu tiền, tiết kiệm tiền và biết làm thế nào để kiếm được tiền để hình thành tư duy doanh nhân sớm


- Giúp trẻ đam mê học toán

 


Như vậy, Trọn bộ khóa học ‘Giáo dục sớm: toán và ngôn ngữ 3-6 tuổi" chính là cẩm nang giáo dục mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Bố mẹ học khóa học này không chỉ giúp con phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ, toán học mà còn nâng cao kiến thức kỹ năng dạy con, tự tin hơn trong phương pháp giáo dục của mình. Nhờ đó, giúp con mình học hành hiệu quả, có chất lượng tốt nhất.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

799,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký