Giới thiệu khóa học


Một đứa trẻ thông minh vượt trội hay không, thành công trong tương lai hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự giáo dục của gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng đủ sáng suốt để nuôi dạy đúng cách, giúp con phát triển toàn diện. Cho nên, khóa học “Cha mẹ thông thái’ ra đời với mục đích chia sẻ, hướng dẫn chính xác nhất các kỹ năng nuôi dạy con cho bố mẹ. Từ đó, bố mẹ nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của con, tạo cho con hứng thú học tập suốt đời và nhanh chóng tìm ra kế hoạch dạy con thành tài từ nhỏ.

 

Ngày nay, làm cha mẹ theo bản năng thôi chưa đủ, mà còn cần phải hướng tới là cha mẹ thông thái. Bởi chính cha mẹ đóng vai trò quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành tính cách, tâm hồn, nhân phẩm, trí tuệ và sự thành công trong tương lai của trẻ.

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không hẳn ông bố bà mẹ nào cũng đủ sáng suốt trong việc nuôi dạy con đúng cách, giúp con thành tài. Nhiều ông bố bà mẹ luôn dạy con theo sự áp đặt chủ quan và la mắng, so sánh con với đứa trẻ khác. Sự la mắng – đay nghiến không đem lại hiệu quả của giáo dục mà còn như một ‘sát thủ’ vô hình làm tổn thương làm tự trọng của trẻ. Nếu lặp đi lặp lại sẽ khiến con phát chán trở nên chai lì và bơ đi càng cứng đầu hơn, phản kháng và chống đối mãnh liệt hơn.

 

Vì thế, cha mẹ thông thái trong việc dạy con là phải luôn luôn quan tâm, thấu hiểu con, đặt mình vào vị trí của con để xem xét xử lý vấn đề. Hãy tự hỏi xem vì sao con lại như vậy, từ đó tìm ra cách tháo gỡ và giúp con có cơ hội sửa chữa và làm tốt hơn ở những lần sau.

 

Và trong khóa học “Cha mẹ thông thái’, các chuyên gia sẽ giúp bố mẹ nhận ra những sai lầm hay gặp khi giáo dục trẻ. Đồng thời giúp bố mẹ biết cách dạy con theo đúng tâm lý lứa tuổi cũng như biết cách động viên, khích lệ trẻ đúng cách, đúng lúc để con thấy mình được tôn trọng và luôn có ý thức cố gắng ngày càng tốt hơn.

 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:


- Khóa học giúp bố mẹ trở nên thông thái hơn có được phương pháp dạy con đúng cách, giúp con phát triển một cách toàn diện


- Bố mẹ giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê học hành suốt đời, phát triển thành tài sớm

 

- Khóa học giúp bố mẹ biết cách xây dựng sự tự tin năng động cho con

 

- Giúp bố mẹ có thể dạy con suy nghĩ tích cực

 

- Giúp bố mẹ bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho con, giúp con phát triển thể chất tốt nhất

 

- Đồng thời giúp bố mẹ trở thành bác sĩ của con, giúp con bảo vệ sức khỏe tốt nhất

 

- Giúp bố mẹ rèn tính tự lập cho con một cách hiệu quả

 

- Giúp bố mẹ điều chỉnh hành vi của trẻ, giúp trẻ không ương bướng, chăm học hơn…

 

Như vậy, chỉ cần tham gia khóa học ‘Cha mẹ thông thái’ phiên bản 1 ngày là bố mẹ có thể nắm được kiến thức nuôi dạy con thông minh một cách dễ dàng nhanh chóng.

Nội dung khóa học

Tác giả

Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
- Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
- Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
- Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
- Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
- Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
- Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
- Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
- Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký