Giới thiệu khóa học


Xâm hại tình dục trẻ em luôn là vấn đề nhức nhối khiến nhiều ông bố bà mẹ cũng như cả xã hội lo lắng. Bởi hệ quả của nó để lại vô cùng nặng nề không những ảnh hưởng tới tâm lý trẻ mà có khi còn gây trầm cảm thậm chí cướp đi tính mạng của trẻ. Do đó, việc đăng ký khóa học ‘Phòng chống xâm hại tình dục cho con: được xem là vô cùng cần thiết. Khóa học sẽ trang bị cho bố mẹ kiến thức cần thiết để giúp con hiểu được tầm quan trọng của giáo dục giới tính và giúp trẻ có cách tự phòng chống xâm hại tình dục bảo vệ chính mình tốt nhất.

 

Nhiều bố mẹ cứ nghĩ xâm hại tình dục là chuyện ở đẩu ở đâu, chắc chắn không bao giờ xảy ra ở gia đình nhà mình. Có lẽ vì thế mà lơ là trong việc giáo dục con về giới tính, dạy con về cách phòng chống xâm hại tình dục. Chỉ đến khi mọi chuyện đã rồi thì cũng đã muộn, trẻ đã bị lợi dụng tình dục và bị tổn thương trong suốt quãng đời còn lại của trẻ, thậm chí có trẻ còn bị trầm cảm nghĩ đến việc tự tử. Đặc biệt, đại đa số trẻ bị xâm hại lại không kể hết về sự xâm hại này cho người lớn để được sự bảo vệ, giúp đỡ, hỗ trợ từ phía gia đình và xã hội.
 

Và để các bố mẹ biết cách giúp con tự phòng chống, nhận diện chân dung kẻ xấu có ý đồ xâm hại cũng như hành vi thủ đoạn của yêu râu xanh và biết cách bảo vệ mình khi rơi vào trường hợp bị tấn công tình dục, Hotkids xin giới thiệu tới bố mẹ khóa học “Phòng chống xâm hại tình dục cho con” – đây chính là bí kíp giúp con bảo vệ mình hiệu quả trước mọi ý đồ xâm hại tình dục.
 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:- Giúp bố mẹ có thể làm bạn với con đồng hành cùng con trong cuộc sống nhất là trong giai đoạn dậy thì, giúp con tin tưởng và có thể chia sẻ mọi vấn đề với bố mẹ.
 

- Giúp bố mẹ có phương pháp giáo dục giới tính hiệu quả cho con. Từ đó giúp con nắm được kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục hiệu quả.
 

- Giúp bố mẹ nhận diện được dấu hiệu trẻ đã bị xâm hại và giúp bố mẹ biết cách phải làm gì khi vấn đề này xảy ra.
 

- Giúp trẻ nhận diện được chân dung kẻ xấu cũng như hành vi, thủ đoạn tinh vi của yêu râu xanh để biết cách phòng chống bảo vệ mình.
 

- Giúp con biết nắm bắt được phạm vi giao tiếp phù hợp.

- Giúp con biết vùng nhạy cảm, vùng cấm kị để tự bảo vệ mình.

- Giúp con có kỹ năng xử lý tình huống với người lạ.

- Giúp con biết cần phải làm gì khi gặp tình huống nguy hiểm.
 

Xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn nạn nhức nhối mà cả xã hội đang lên án. Vì thế, ngay bây giờ bố mẹ hãy đăng kí khóa học ngay để biết cách bảo vệ cho chính con yêu của mình.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

490,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký