Giới thiệu khóa học


Nếu muốn trước khi con vào lớp 1 có thể học thuộc được hết những công thức toán học cấp tiểu học, thì bố mẹ hãy đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" ngay. Khóa học sẽ tiết lộ toàn bộ bí quyết làm sao để kích thích não hoạt động hiệu quả giúp trẻ trong giai đoạn sớm 0-6 tuổi phát huy hết khả năng tư duy toán học của mình.


Bố mẹ đau đầu vì con sắp vào lớp 1 mà dạy mãi không nhớ nổi phép cộng đơn giản hay con chán ghét việc học toán? Thì cũng đừng quá lo lắng, hãy đồng hành cùng chuyên gia Lại thị Hải Lý trong bộ khóa học (0-3 & 3-6 tuổi), chắc chắn bố mẹ sẽ biết cách dạy toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đúng cách, thành công ngoài sức tưởng tượng.


Đây là tổng hợp khóa học được mong đợi nhất về phương pháp kích hoạt tư duy toán học cho trẻ trong thời kỳ sớm 0-6 tuổi. Khóa học bao gồm các chỉ dẫn cụ thể về các bài thực hành mẫu qua đó bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể dạy con mình học toán dễ dàng, giúp con phát triển tư duy toán học vượt trội ngay từ nhỏ.

Bên cạnh đó, chuyên gia Hải Lý còn chia sẻ tới các bố mẹ các bí quyết:

 - Cha mẹ Do Thái dạy con quản lý tài chính từ nhỏ như thế nào

- Các câu chuyện Do Thái hay nhất về giàu có và quản lý tiền bạc (hình

- Những câu thần chú về giàu có và quản lý tài chính.

- Đặc biệt hơn, trong khóa học chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý còn tiết lộ bí quyết kích hoạt não phải giúp trẻ 0-6 tuổi có thể học thuộc hết công thức toán cấp tiểu học.LỢI ÍCH CỦA BỘ KHÓA HỌC:Học toán dễ dàng hơn với niềm đam mê vô tận

Để học toán không còn khô khan với các công thức khó hiểu, bộ Khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" của Chuyên gia Lại Thị Hải Lý đem đến cho trẻ những trải nghiệm học tập sáng tạo, độc đáo với thế giới quan sinh động qua những bài tập mẫu đa dạng. Nhờ đó, trẻ thấy yêu thích học toán tư duy, học một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Rèn luyện khả năng tự học toán cho trẻ.

Khóa học không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học toán lâu dài của trẻ mà còn giúp trẻ vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ, thày cô giáo. Qua đó, trẻ cũng rèn được kỹ năng tư duy toán từ thấp đến cao.

Rèn luyện khả năng quản lý tài chính cho trẻ từ nhỏ.

Khóa học sẽ giúp con biết về tiền như cách tiêu tiền, tiết kiệm tiền, làm sao để có tiền. Nhờ đó, con có kỹ năng quản lý tài chính từ sớm và có tư duy doanh nhân là tiền đề cho sự thành công sau này.

Giúp trẻ học toán tập trung hơn dù bất kỳ lúc nào, ở đâu

Khóa học còn có ưu điểm là rèn luyện khả năng tập trung cho trẻ. Trẻ có thể tự học toán dù ở bất kỳ đâu, lúc nào chỉ cần trẻ thích là học được.

Giúp não bộ của trẻ phát triển toàn diện.

Nghiên cứu cho thấy, trẻ chủ yếu sử dụng bán cầu não trái còn bán cầu não phải hiếm khi sử dụng. Song qua khóa học, chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ giúp bố mẹ kích hoạt thành công bán cầu não phải giúp các con phát triển cân bằng cả hai bán cầu não. Nhờ đó, con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Và như vậy, chỉ cần đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" duy nhất này là bố mẹ có thể giúp con phát triển tư duy toán học vượt bậc ngay từ trước khi vào lớp 1.

Nội dung khóa học

Gói Combo 2 khóa GDS Toán (0-3 và 3-6)
 Hướng dẫn vào học từng khóa trong combo

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký