Giới thiệu khóa học

Hãy đồng hành cùng Hải Lý trong chương trình "GDS 0-6 tuổi: phát triển tư duy toán học vượt trội cho cont. Đây là khoá  học được mong đợi nhất về phương pháp kích hoạt tư duy toán học cho trẻ thời kì sớm (0-6 tuổi), bao gồm những chỉ dẫn cụ thể và các bài thực hành mẫu. Phương pháp này đã giúp đỡ hàng vạn trẻ em Việt Nam phát triển tư duy toán học từ sớm và đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng cha mẹ Giáo dục sớm.

Với 29 video clip, được chuẩn bị xây dựng một cách công phu trong suốt 8 năm qua, dựa trên trải nghiệm thực tế tại Israel, quê hương những người Do Thái, Hải Lý tin rằng chương trình này sẽ góp phần không nhỏ nâng cao năng lực tài chính cho thế hệ tương lai của Việt Nam chúng ta. Hải Lý sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết :

- Cha mẹ Do Thái dạy con quản lý tài chính từ nhỏ như thế nào 

- Các câu chuyện Do Thái hay nhất về giàu có và quản lý tiền bạc (hình

- Những câu thần chú về giàu có và quản lý tài chính.

- Đặc biệt hơn, trong chương trình, Hải Lý sẽ chia sẻ bí quyết kích hoạt não phải giúp trẻ 0-6 tuổi có thể học thuộc hết công thức toán cấp tiểu học. Bằng những bài tập trải nghiệm đơn giản, cụ thể mà bất cứ phụ huynh nào thậm chí là ông bà, người giúp việc


Nội dung khóa học

Gói Combo 2 khóa GDS Toán (0-3 và 3-6)
 Hướng dẫn vào học từng khóa trong combo

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

900,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ.    Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản

 

 

Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin chân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký