Video giới thiệu

Giới thiệu khóa học


Mẹ có muốn con trở thành một MC, một người hùng biện giỏi… trong tương lai? Ngay bây giờ hãy đăng kí khóa học “Giáo dục sớm 3-6 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội". Đây chính là khóa học kích hoạt ngôn ngữ siêu hiệu quả mà nhiều ông bố bà mẹ đã áp dụng thành công cho con mình.
 

Giai đoạn 3-6 tuổi được cho là thời kỳ mẫn cảm đặc biệt của trẻ về ngôn ngữ. Và cơ hội này chỉ đến 1 lần duy nhất trong cuộc đời nên nếu bỏ lỡ trẻ sẽ khó đạt tới độ phát triển ngôn ngữ tối ưu và toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc, nhân cách…
 

Và các chuyên gia nghiên cứu còn cho biết, sự thẩm thấu ngôn ngữ ngay từ nhỏ của trẻ được đặc trưng bởi các mốc phát triển ngôn ngữ. Trong đó giai đoạn 3-6 tuổi là giai đoạn quyết định tới chất lượng ngôn ngữ của trẻ. Vì thế, bố mẹ hãy chú trọng tới việc kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ trong giai đoạn này.
 

Khóa học “Giáo dục sớm 3-6 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" của Hotkids sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về những giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ. Từ đó có những phương pháp tác động vào cơ chế phát triển, tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ đó con sẽ có ngôn ngữ vượt trội, nói sõi rành mạch và tự tin hơn khi giao tiếp….
 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:
 
- Khóa học giúp bố mẹ nắm bắt được kiến thức kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ theo lứa tuổi phù hợp với con.

- Đặc biệt, giúp bố mẹ phát hiện lỗi sai về ngôn ngữ của con như nói ngọng, nói lắp, câu đảo lộn, sử dụng từ ngữ chưa đúng và giúp trẻ tự khắc phục, chỉnh sửa dần dần lỗi đó.
 

- Giúp trẻ phát triển khả năng đọc sớm, yêu sách, có khả năng tự giải đáp hàng vạn câu hỏi vì sao và có ý thứ tự giác trong học tập và sẵn sàng vào lớp 1.
 

- Giúp trẻ có vốn từ phong phú đến khoảng 5 tuổi trẻ có thể đã có khoảng 5000 từ và trẻ nói rõ ràng mạch lạc.
 

- Giúp trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc tạo bệ phóng khi vào lớp 1.

- Giúp trẻ hiểu hết những gì nghe được, chủ động tiếp xúc.

- Giúp trẻ có thể phát âm chính xác các chữ cái, âm riêng rẽ của tiếng mẹ đẻ và cả tiếng nước ngoài.
 

- Giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp: biết chủ động gây sự chú ý hay thiết lập quan hệ bằng lời nói như rủ bạn đi chơi, đi học…và có khả năng thuyết trình tốt.
 

- Giúp ươm mầm kỹ năng quản lý cảm xúc cho trẻ và có cách cư xử lịch thiệp với người xung quanh. Đồng thời giúp trẻ kiểm soát cảm xúc phù hợp trước những sự việc xảy ra.
 

- Ngoài ra, khóa học còn giúp bố mẹ giải quyết các vấn đề như trẻ nói dối, khủng hoảng tuổi lên 3, trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp…
 

Như vậy, khóa học ““Giáo dục sớm 3-6 tuổi: Để con phát triển ngôn ngữ vượt trội" mang lại vô vàn lợi ích cho cả bố mẹ và con. Vì thế, bố mẹ đừng quên đăng kí để được đồng hành cùng chuyên gia Lại Thị Hải Lý và Quách Nguyễn Thương Thương trong hành trình giúp con có ngôn ngữ vượt trội, khơi gợi phát triển tối đa tiềm năng của trẻ.

Nội dung khóa học

Phần 2: PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ THÍNH GIÁC VƯỢT TRỘI CHO TRẺ 3-6 TUỔI
 Bài 2: Nhận biết các loại âm thanh (06:27)
 Bài 3: Bài tập nâng cao: Chiếc lọ âm thanh (10:01)

Chuyên gia

Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia Giáo dục sớm và Giáo dục do thái
- Là 1 trong những người đầu tiên đưa "Giáo dục sớm - Phương án 0 tuổi " của Giáo sư Phùng Đức Toàn về Việt Nam.
- Sáng lập - Nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK - Nơi ứng dụng Phương án 0 tuổi cho các bé.
- Sáng lập Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK và Trường Mầm non VSK
- Là người đầu tiên đưa phương pháp giáo dục Do Thái về Việt Nam.
- Sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với Phương pháp khám phá và kích hoạt não bộ vượt trội cho trẻ.
- Có thể nói 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc, Ả Rập và Tây Ban Nha
- Với hơn 8 năm nỗ lực trong việc truyền bá, hướng dẫn các gia đình trong việc ứng dụng giáo dục sớm cho con cái, bà được cộng đồng ưu ái gọi tên “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”
- Là người mẹ đã nuôi dạy thành công 2 con của mình theo Phương pháp giáo dục sớm và giáo dục Do Thái

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần / 1 năm

590,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký