Video giới thiệu

Giới thiệu khóa học


Làm sao để con có tư duy ngôn ngữ nhạy bén, phát triển vượt trội so với các bạn khác? Bộ khóa học "Giáo dục sớm ngôn ngữ (0-3 & 3-6 tuổi) chính là bí kíp mà bố mẹ đang tìm kiếm. Đã có hàng ngàn trẻ em Việt Nam phát triển ngôn ngữ thành công nhờ áp dụng phương pháp này. Vì thế bố mẹ đừng bỏ qua bộ khóa học này nếu muốn con có ngôn ngữ siêu phàm ngay từ nhỏ nhé!


Nhiều ông bố bà mẹ than phiền rằng con 4 tuổi rồi mà nói vẫn chưa sõi? Đáng ra cái tuổi này con phải đủ điều rồi mới phải? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trong đó môi trường sống đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ nói sớm hay chậm… 


Khi còn nhỏ, nếu bố mẹ không quan tâm, không dạy con nói chỉ cho con xem tivi, ipad…thì chắc chắn trẻ không thể phát triển ngôn ngữ tốt được. Bởi việc xem tivi, ipad khiến hệ thần kinh không phát triển mà còn làm giảm khả năng tập trung và chú ý. Cho nên, nếu muốn con nói sõi từ sớm bố mẹ nhất định phải chú ý dạy trẻ nói.


VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ NÓI NHANH VÀ VƯỢT TRỘI TỪ SỚM?


Cách đơn giản nhất giúp trẻ nói tốt, nói giỏi từ sớm là hãy trò chuyện với con mỗi ngày, chơi với con và dạy con một cách tự nhiên nhất. Song một số bố mẹ cho biết, mặc dù đã chú ý dạy trẻ phát triển ngôn ngữ nhưng khả năng nói vẫn không tốt, nói vẫn ngọng, câu vẫn bị đảo ngược….


Theo các chuyên gia cho biết, đừng chờ trẻ biết nói mới dạy trẻ nói mà phải thực hiện ngay từ giai đoạn sớm, thậm chí ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Còn nếu đã dạy trẻ nói từ giai đoạn sớm mà con vẫn không nói tốt thì phải xem lại cách bố mẹ dạy con.


 Thấu hiểu những khó khăn của nhiều bố mẹ trong việc kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ những năm đầu đời. Các chuyên gia Hotkids đã nghiên cứu và cho ra đời bộ khóa học "Giáo dục sớm ngôn ngữ (0-3 & 3-6 tuổi). Đây là khóa học tổng hợp bao gồm; những chỉ dẫn cụ thể và các bài thực hành mẫu, những ví dụ minh họa đơn giản, sinh động dễ hiểu, bất kỳ bố mẹ, ông bà thậm chí người giúp việc cũng có thể áp dụng dạy trẻ nói thành công như mong đợi. Đã có hàng ngàn trẻ em Việt Nam phát triển ngôn ngữ vượt từ sớm nhờ áp dụng phương pháp kích hoạt ngôn ngữ này

 

LỢI ÍCH CỦA BỘ KHÓA HỌC "GIÁO DỤC SỚM NGÔN NGỮ (0-3 & 3-6 TUỔI)"

 

Bộ khóa học "Giáo dục sớm ngôn ngữ (0-3 & 3-6 tuổi) được nghiên cứu và áp dụng theo phương pháp giáo dục sớm của người Do Thái đã được kiểm chứng mang lại rất nhiều lợi ích như:

 

+ Lợi ích với bố mẹ: Bộ khóa học sẽ cung cấp cho bố mẹ hệ thống kiến thức tâm sinh lý trẻ, cách thức kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ mà bố mẹ không thể tự tích lũy được qua kinh nghiệm thực tế.


+ Lợi ích với trẻ:

 

Phát triển khả năng ngôn ngữ vượt trội

Trẻ 0-6 tuổi có khả năng thẩm thấu bất kỳ điều gì mà môi trường xung quanh tác động lên chúng qua hình ảnh, video. Cho nên, với khóa học sẽ cung cấp những bài tập thực hành bằng hình ảnh, video minh hoạt một cách sinh động giúp con kích hoạt tối đa khả năng tư duy ngôn ngữ trực diện của trẻ, cũng như giúp trẻ hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Từ đó con có khả năng ngôn ngữ vượt trội.

 

Phát triển khả năng đọc sớm và niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ


Khóa học áp dụng phương pháp giản dạy tự nhiên, thẩm thấu theo hình thức tắm ngôn ngữ một cách tự nhiên, không ép buộc gò bó nên kích thích niềm đam mê học hành ở trẻ, khiến trẻ yêu sách, hình thành thói quen tự giác học tập để sẵn sàng vào lớp 1. Cho nên những trẻ được áp dụng phương pháp kích hoạt ngôn ngữ này thường biết đọc sớm và luôn biết cách tự giải đáp hàng ngàn câu hỏi vì sao trong phạm vi kiến thức trẻ được học.

 Cụ thể:

- Trẻ 1 tuổi đã có khả năng nhận diện được 200 mặt chữ

- Trẻ 3 tuổi có thể kích hoạt được 6 ngoại ngữ

- Trẻ 6 tuổi có thể đạt được trình độ của học sinh lớp 3

 

Ươm mầm kỹ năng quản lý cảm xúc

Bộ khóa học không chỉ chú trọng đến việc kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ, mà còn giúp trẻ dễ dàng nhận biết được cảm xúc của những người xung quanh để có cách ứng xử phù hợp. Từ đó tạo nên một em bé lịch sự luôn biết đúng sai, biết nói lời xin lỗi, cảm ơn theo từng tình huống. Và giúp trẻ biết cảm thông, chia sẻ với người xung quanh như: chia đồ chơi, thức ăn với bạn…

Tận dụng tối ưu giai đoạn cửa sổ vàng giúp trẻ học đa ngôn ngữ

0-6 tuổi theo nghiên cứu cho thấy đây là giai đoạn cửa sổ cơ hội – năng lực học hỏi của trẻ là vô tận, trẻ có thể học hỏi bất kỳ điều gì mà người lớn chỉ dạy. Cho nên, Bộ khóa học “Con vượt trội về ngôn ngữ” 0-3 & 3-6 tuổi không chỉ giúp bố mẹ kích hoạt thành công sự phát triển tiếng Việt cho trẻ mà còn mở rộng khả năng tiếp thu học song song các ngoại ngữ khác một cách dễ dàng. Nếu bố mẹ dạy con đúng cách trong giai đoạn này trẻ có thể tiếp nhận học được 6 ngoại ngữ cùng 1 lúc. Vì thế, bố mẹ đừng bỏ qua bộ khóa học này để biết cách tiếp cận và dạy con trong giai đoạn cửa sổ vàng này nhé!


CÁC LỢI ÍCH KHÁC CỦA KHÓA HỌCNgoài ra, khóa học này còn giúp giải quyết nhiều vấn đề tâm lý của trẻ đang khiến bố mẹ đau đầu như:


- Giải thích cho bố mẹ biết vì sao trẻ nói dối và cách khắc phục.

- Chỉ dẫn cho bố mẹ biết cách giúp con vượt qua sự nhút nhát, tự tin hơn trong giao tiếp.

- Đặc biệt, khóa học sẽ cung cấp hệ thống kiến thức giúp bố mẹ xử lý sự khủng hoảng tuổi lên 3 một cách đơn giản.

- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ nói nhanh hơn.

- Hay khóa học giúp các bố mẹ khắc phục tình trạng trẻ nói ngọng một cách dễ dàng….


Như vậy, bộ khóa học không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng cho bố mẹ trong việc dạy con đúng cách trong giai đoạn cửa sổ vàng mà còn giúp con trẻ phát triển vượt trội về ngôn ngữ từ sớm.

 

Vì thế, bố mẹ còn chần chừ gì nữa không đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm ngôn ngữ (0-3 & 3-6 tuổi) của chuyên gia Lại Thị Hải Lý. Chắc chắn sau khi học bố mẹ sẽ thấy giúp trẻ phát triển ngôn ngữ vượt trội không khó như ta tưởng tượng.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

699,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký