Giới thiệu khóa học


Tại sao con biếng ăn? Tại sao con tự nhiên lại sốt….và ti tỉ những vấn đề sức khỏe khiến bố mẹ lo lắng khi con trong giai đoạn 0-6 tuổi. Tất tật những băn khoăn thắc mắc ấy sẽ được chuyên gia giải đáp tường tận trong khóa học “Sức khỏe cho trẻ từ 0-6 tuổi". Bên cạnh đó, chuyên gia còn cung cấp cho bố mẹ kiến thức để giúp việc nuôi con đúng cách, tránh mắc phải những sai lầm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Đồng thời, giúp bố mẹ tự tin trở thành “bác sĩ’ của con giúp con khôn lớn khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Sức khỏe tốt không chỉ giúp trẻ phát triển thể lực tốt mà còn bồi dưỡng phát triển toàn diện mọi mặt như; trí tuệ, tình cảm, nhân cách…Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng có kiến thức chăm sóc sức khỏe con tốt nhất. Nhiều ông bố bà mẹ dù chăm con kĩ con vẫn không lên cân, vẫn hay ốm vặt….Thấu hiểu vấn đề này, Hotkids xin giới thiệu tới các bố mẹ khóa học “Sức khỏe cho trẻ từ 0-6 tuổi".

Khóa học sẽ cung cấp cho bố mẹ những kiến thức nuôi dạy con như dinh dưỡng như thế nào cho trẻ hấp thụ tốt, lúc nào cần tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh hay đơn giản khi con bị vàng da, đi tướt, sốt…làm sao có thể trở thành bác sĩ của con thăm khám bắt bệnh và có hướng xử lý đúng cách, kịp thời giúp con mau khỏe…Bên cạnh đó, khóa học cũng chỉ rõ những sai lầm cần tránh trong việc nuôi dưỡng trẻ giúp bố mẹ nuôi con đúng cách, hiệu quả hơn…LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC: 


- Giúp bố mẹ nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi. Nhờ đó bố mẹ có thể dễ dàng cung cấp dinh dưỡng cho con đầy đủ đúng cách và tiêm phòng ngừa bệnh cho con đúng lúc cũng như giúp con kiểm soát bệnh tật hiệu quả

 - Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, ít ốm vặt và được chủng ngừa đầy đủ

- Giúp trẻ có hệ thống miễn dịch tốt hơn

- Giúp trẻ biết cách bảo vệ chăm sóc bản thân trước những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe

- Giúp trẻ phát triển não bộ một cách mạnh mẽ

Khóa học cung cấp những thông tin về dinh dưỡng – sức khỏe vô cùng chi tiết sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con em mình. Vì thế, bố mẹ đừng bỏ qua khóa học này nhé, đặc biệt là những người lần đầu làm cha mẹ. Đây sẽ là cẩm nang hỗ trợ bố mẹ giúp bố mẹ tự tin và nuôi con tốt hơn rất nhiều.

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Sức khỏe cho con

Sức khỏe cho con

Sức khỏe cho con

490,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký