Giới thiệu khóa học


Đăng kí bộ khóa học “Tâm lý trẻ và phát triển toán học (3-6 tuổi)" chính là bố mẹ đang chuẩn bị hành trang vững vàng cho con chuẩn bị vào lớp 1. Bởi khóa học sẽ giúp bố mẹ xử lý tất cả những vấn đề tâm lý lứa tuổi trẻ hay gặp phải cũng như giúp con có tư duy toán học siêu phàm hơn so với các bạn đồng trang lứa.


Các bậc phụ huynh có con trong giai đoạn 3-6 tuổi không chỉ cảm thấy đau đầu vì sự khủng hoảng tuổi lên 3 hay là sự lười biếng học hành của con khi bị ép học để chuẩn bị vào tiểu học. Nhiều bố mẹ làm đủ cách từ mềm mỏng dỗ dành đến quát tháo và trừng phạt nhưng trẻ vẫn trơ lì không nghe lời.


Tại sao con lại cứng đầu, thiếu tập trung và học mãi một phép tính cũng không xong? Giải pháp nào để giúp con ngoan hơn và học toán tốt hơn đây? Đừng chần chừ thêm một phút nào nữa, bố mẹ hãy đăng kí ngay bộ khóa học "Tâm lý trẻ và phát triển toán học" (3-6 tuổi)" để có những kỹ năng cần thiết giúp con vượt qua khủng hoảng, bổ sung kiến thức toán học một cách hiệu quả dễ dàng nhé!

 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:


- Giúp bố mẹ nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của con trong giai đoạn 3-6 tuổi, từ đó có phương pháp điều chỉnh sự bướng bỉnh cũng như thiếu tập trung, lười học của con một cách hiệu quả.

 

- Giúp bố mẹ tự tin dạy con theo đúng lứa tuổi mà không sợ nhầm, sợ sai.


- Giúp trẻ phát triển tính cách, tình cảm một cách tích cực.


- Giúp con hiểu biết ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ hơn.


- Giúp trẻ hợp tác hơn trong mọi vấn đề

 

- Giúp trẻ không phạm phải những hành vi tiêu cực như làm đau người khác, đánh bố mẹ, đánh em, đánh bạn bè…

 

- Giúp trẻ có tính kỷ luật cao và dễ dàng hòa nhập với tính kỷ luật nghiêm khắc của nhà trường khi vào tiểu học.

 

- Đặc biệt giúp trẻ kiểm soát được cảm xúc của mình


- Giúp trẻ rèn luyện tính tập trung tốt, nhờ đó trẻ sẽ tăng khả năng ghi nhớ hơn

 

- Giúp trẻ có thói quen động não từ sớm, luôn đặt ra những câu hỏi vì sao và tìm được lời giải đáp cho vấn đề mình quan tâm.

 

- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp trẻ có sự hiểu biết một cách toàn diện về sự phát triển tư duy toán học theo độ tuổi 3-6 tuổi.

 

- Giúp con có kỹ năng tự học và có thể biến mọi đồ dùng vật dụng trong nhà trở thành giáo cụ và học liệu. 


- Giúp bố mẹ có được những bí quyết tư duy toán học thành công. 


Trên đây là nội dung và lợi ích của bộ khóa học "Tâm lý trẻ và  phát triển toán học (3-6 tuổi)" mà chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ đồng hành cùng bố mẹ.

Hotkids tin rằng, chỉ với bộ khóa học duy nhất này, ông bố bà mẹ nào cũng có thể trở thành người bạn, người thầy của con, giúp con phát triển tư duy toán học vượt trội và có kỹ năng tập trung tốt hơn cũng như dễ dàng trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nội dung khóa học

Hướng dẫn đăng nhập
 Bài 1

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

799,000 đ Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký