Giới thiệu khóa học

Giai đoạn trẻ sơ sinh là một trong những giai đoạn phát triển nhanh nhất trong đời người. Tham gia chơi trò chơi là cơ hội để trẻ khám phá thế giới. Nếu bạn quan sát tỉ mỉ sẽ thấy con bạn từ khi sinh ra đã có một vài kỹ xảo trò chơi: Bé có thể đá chân nhẹ nhàng để phản ứng với tay của bạn, khi bạn đưa ngón tay cho bé nắm, ngón tay trỏ của bé sẽ tự động nắm chặt tay bạn khiến bạn phải kinh ngạc. Trẻ được hai tháng, bạn có thể để cho trẻ tự chơi trò lắc chuông để phát ra âm thanh leng keng... Các luật chơi, cách chơi sẽ giúp trẻ phát triển. Mẹ, trẻ và những người thân có thể cùng tham gia chơi các trò chơi nhằm mục đích phát triển toàn diện cho trẻ.

Cuốn sách Cẩm Nang Phát Triển Trí Tuệ Và Thể Chất Toàn Diện Cho Trẻ là cẩm nang hướng dẫn các bậc cha mẹ thông qua trò chơi để phát triển tiềm năng của trẻ một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Cách diễn giải vấn đề rất dễ hiểu, kèm theo nhiều ví dụ minh họa sinh động giúp độc giả dễ dàng ứng dụng các kiến thức vào thực tế.

Nội dung khóa học

Ebook
 Ebook

Đăng ký khóa học

Ebook Cẩm Nang Phát Triển Trí Tuệ Và Thể Chất Toàn Diện Cho Trẻ

Miễn phí Đăng ký

Tài khoản hội viên (Membership)

Thân gửi quý phụ huynh thân mến

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ  chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho Hotkids với gói ưu đãi hội viên (membership) quyền lợi của quý phụ huynh bao gồm:

 

-       Học tất cả khoá học trực tuyến của Hotkids Việt Nam trên trang chủ của dự án e-learning tại địa chỉ: Hotkids.hachium.com  

-       Được sử dụng tất cả tài liệu trên trang này

-       Được hưởng tất cả chương trình chăm sóc  đi kèm khoá học bao gồm ( Lớp học offline, lớp học ảo, tài liệu, voucher giảm giá nếu có, và các chương trình chăm sóc khác …. )

-       Mỗi tài khoản được sử dụng tối đa 3 thiết bị, nhưng phải là các thành viên của cùng 1 gia đình, không được phép 2 gia đình sử dụng 1 tài khoản


Chúng tôi tin rằng quý phụ huynh đã có 1 quyết định rất sáng suốt  và đúng thời điểm, ưu đãi quý phụ huynh nhận được lần này có thể sẽ không bao giờ quay trở lại. Ngoài ra có một số lưu ý  cho các quý phụ huynh như sau:

 

-       Với các quý phụ huynh đã mua khoá học online của Hotkids từ trước khi sử dụng mã kích hoạt hội viên ( membership)  quý phụ huynh vẫn được sở hữu vĩnh viễn các khoá học đã mua, và có quyền học các khoá học và tài liệu khác trong vòng 12 tháng TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM KÍCH HOẠT. Hết thời gian này khoá học nào mà quý phụ huynh đã MUA sẽ vẫn xem được, các khoá học còn lại nếu muốn học chúng ta phải GIA HẠN gọi hội viên.

-       Khi nhận được mã kích hoạt quý phụ huynh không nhất thiết phải KÍCH HOẠT NGAY mà có thể đợi tới khi có khoá học mà quý phụ huynh thật sự cần thì mới kích hoạt, thời hạn tối đa cho việc kích hoạt thẻ hội viên là là 12 THÁNG


Xin trân trọng cảm ơn ! 

 

2,400,000 đ
12 tháng
Đăng ký